Top 5 lợi ích hàng đầu khi livestream sự kiện

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, bùng nổ của mạng xã hội, livestream đang là hình thức mà các doanh nghiệp, nhà kinh doanh lựa chọn. Chúng trở thành xu hướng dẫn đầu trong công nghệ truyền thông và giải trí. Vậy  mang lại những lợi ích gì mà chúng được nhiều doanh nghiệp săn đón đến vậy?

Dịch vụ livestream sư kiện tại HCM cho đến thời điểm này thì việc livestream không còn là điều xa lạ đối với bất cứ ai. Trước sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

5 lợi ích khi livestream sự kiện

Không phải ngẫu nhiên mà livestream lại được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng khi tổ chức sự kiện, hội thảo, talkshow, bán hàng. Đó là bởi những lợi ích mà chúng mang lại.

Công khai, lan tỏa, tiếp cận với lượng khán giả lớn

Livestream sự kiện Media công khai, lan tỏa, tiếp cận với lượng khán giả lớn

Theo cách tổ chức sự kiện truyền thống, chúng sẽ khó thu hút sự chú ý, tương tác tới khách mời. Chúng bị hạn chế bởi không gian, thời gian và cách thức triển khai, hoạt động. Nhưng khi sử dụng livestream trực tiếp thì điều này không còn là trở ngại.

Toàn bộ diễn biến của sự kiện sẽ được quay lại trực tiếp, phát công khai đến nhiều người. Chúng như những thước phim chân thật, không chỉnh sửa. Chính điều này mang tới cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm hơn cũng như đánh giá về chất lượng sản phẫm.

hand pushing a button

Tăng cường sự tương tác với khách hàng

Hoạt động livestream cho phép bạn tương tác với khách hàng của mình một cách dễ dàng.

Khách hàng có thể đặt những câu hỏi, đưa ra thắc mắc để bạn trả lời, tư vấn, cho dù họ có ở cách xa bạn tới vạn dặm, nghìn kilomet. Thông qua việc tương tác này, khách hàng sẽ hiểu hơn về nội dung truyền tải. Đồng thời, bạn cũng biết được điều khách hàng mình đang muốn, đang cần.

Tạo doanh thu mới, tăng lợi nhuận

Khi tiến hành livestream trực tiếp qua các kênh online như youtube hay mạng xã hội, bạn sẽ tiếp cận được với số lượng khách hàng tiềm năng từ bạn bè, người đã theo dõi. Bạn dễ dàng tương tác với khách hàng mới này. Từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh mới, mang lại thêm doanh thu, tăng lợi nhuận.

Nắm bắt xu hướng mới, tạo sự khác biệt

Livestream – xu hướng mới trong công nghệ truyền thông và giải trí

Thời buổi công nghệ 4.0, sự bùng nổ của mạng xã hội như hiện nay, livestream sự kiện đã trở thành một xu hướng mới trong công nghệ truyền thông và giải trí. Chúng được đông đảo doanh nghiệp áp dụng để gia tăng khách hàng, doanh thu và lợi nhuận. Do đó, nếu không biết áp dụng livestream vào công việc kinh doanh của mình tức là bạn đang đi sau thời đại, bỏ qua một kênh kiếm tiền hoàn hảo.

Hơn nữa, nếu biết cách tận dụng, sáng tạo khi livestream, các đơn vị còn tạo ra dấu ấn, sự khác biệt cho riêng mình. Điều này giúp khách hàng nhận diện một cách nhanh chóng, hiệu quả quảng bá cao hơn.

Giải pháp marketing chi phí thấp

Phương thức livestream sự kiện không hề quá tốn kém, đầu tư khủng. Việc áp dụng lại khá dễ dàng, không đòi hỏi kỹ năng, kiến thức quá cao siêu. Đơn vị của bạn chỉ cần có internet mạnh, máy ảnh độ nét, độ phân giải cao cùng tài khoản truyền thông xã hội là đều có thể tiến hành phát sóng trực tiếp. Hoặc nếu bạn muốn đầu tư chuyên nghiệp hơn thì những dịch vụ livestream sự kiện cũng sẵn sàng đáp ứng với mức giá. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này cho quá trình marketing của mình.

Livestream sự kiện ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện. Bạn chỉ cần lên google, gõ tìm kiếm “dịch vụ livestream sự kiện” sẽ có hàng loạt cái tên xuất hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho việc quảng bá này, bạn nên chọn đơn vị uy tín, có tên tuổi, thương hiệu.

Nipimedia đáp ứng được mọi yêu cầu công việc như điều khách hàng mong muốn.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN NIPIMEDIA LÀ NƠI LIVESTREAM SỰ KIỆN?

Nipimedia cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp chất lượng nhất tại Việt Nam.
Livestream nipimedia nắm bắt công nghệ mới nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng

Nipimedia có kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành Dịch vụ livestream. Đã thực hiện rất nhiều sự kiện livestream 4k lớn nhỏ tại Việt Nam.

Vì Nipimedia sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, tác phong tinh thần làm việc nghiêm túc. Cùng với đó là sự đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Tại Nipimedia có phim trường khá rộng. Có phòng Makeup riêng biệt. bộ máy livestream chuyên nghiệp. 1 bộ máy tính kiều khiển. Hệ thống ánh sáng bài bản.

Hãy lựa chọn và đồng hàng cùng Livestream nipimedia để trãi nghiệm các dịch vụ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published