Livestream sự kiện chuyên nghiệp tại Nipimedia

Nipimedia Livestream sự kiện chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Nipimedia cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp
Livestream mang lại cho người dùng internet nhiều trải nghiệm thú vị và chân thật nhất.


Livestream là gì?
Live stream là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực.
Khi livestream bạn phải dùng ứng dụng có khả năng truyền tải nội dung trực tiếp qua Internet và nó cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình.
Livestream hay stream trực tiếp là một thuật ngữ ám chỉ nội dung được thực hiện và truyền tải trực tiếp tới người dùng qua internet.
Các nền tảng livestream tốt nhất

Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện đến game show, Hiện tại Facebook và Youtube là nền tảng phổ biến cho người livestream.
Tính năng Livestream trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay Facebook. Cách nhanh nhất để bạn có thể chia sẽ những khoảnh khắc, hình ảnh, video… đến mọi người.
Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Khi xem video, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi.
Ngày càng có nhiều người mua hàng trực tiếp thông qua live stream.
Một sự kiện cũng có thể thu hút được nhiều người hơn thông qua livestream, nhất là những người ở xa không thể đến tham sự trực tiếp.


Livestream cần có:
Một thiết bị truyền thông (Máy quay video, hệ thống âm thanh, công cụ chụp màn hình).
Một bộ mã hóa để số hóa nội dung.
Một nhà xuất bản truyền thông.
Một mạng lưới phân phối nội dung

Xu hướng Livestream
Sự bùng nổ của ngành game thời gian gần đây. Những hình ảnh, video các trận thi đấu, sự kiện gay cấn của các sản phẩm game hot đều được người chơi phát sóng trên Internet và được chia sẻ rộng rãi.
Livestream là công cụ đắc lực để thực hiện công việc này và rất nhiều streamer đã kiếm được những khoản doanh thu đáng kể, đáng mơ ước.
Vừa được chơi game theo sở thích, vừa kiếm được thu nhập khủng, Vì vậy không khó để livestream game trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn hiện nay.

Nipimedia thực hiện ngày càng nhiều dịch vụ livestream

Thời đại công nghệ 4.0 đã giúp đưa sản phẩm doanh nghiệp tới tận tay người dùng mà chỉ cần ngồi tại nhà.
Dịch vụ livestream sự kiện, Livestream giới thiệu sản phẩm, là một dịch vụ chuyên nghiệp mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn đem những sự kiện, hình ảnh của mình tới nhiều người hơn thông qua mạng Internet.
Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền trực tiếp lên Facebook, Youtube hay website của khác hàng thông qua internet.

Với đội ngũ quay phim và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về livestream trực tuyến.
Quay và phát trực tiếp lên cả YouTube và Facebook, hay bất kỳ phần mềm nào.

Ưu điểm lớn nhất của livestream
Quay phim và phát trực tiếp đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
Livestream đảm bảo duy trì tương tác với đối tác, khách hàng tiềm năng cả trong và sau khi live
Livestream cho phép lưu trữ các video để dùng lại cho bất kì mục đích nào trong tương lai, mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng đồng thời mở rộng tệp khách hàng cho doanh nghiệp.

Dưới đây là những lợi ích của livestream.
• Livestream giúp tăng thêm khách hàng.
Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
• Livestream giúp giảm chi phí
Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như công ty ở TP.HCM và muốn đào tạo cho nhân viên trong Hà Nội, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại ăn ở.
• Tăng doanh thu
Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình
• Sự tương tác của khách hàng
Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.
• Video được lưu lại
Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn

hand pushing a button


Vì sao bạn nên livestream?
Bên cạnh các lợi ích trên, livestream mang lại cảm giác phấn khích cho khán giả của bạn. Khán giả sẽ hồi hộp chờ đợi buổi livestream. Ngoài ra, sau livestream các bạn phát đều có thể được lưu lại. Điều này cho phép những người không xem trực tiếp được đều có thể xem lại vào sau đó.
Livestream tăng tính kết nối với khán giả. Khuyến khích khách hàng live hay share buổi livestream sẽ tăng thêm lượng khách hàng kết nối. Không guống như truyền hình, internet có phạm vi không giới hạn.
Livestream là một trong những cách thức cực tốt để quảng bá và bán hàng. Nhưng để thực hiện livestream bạn cùng cần sử dụng một dịch vụ livestream bán hàng .

Làm thế nào để chọn được dịch vụ livestream chuyên nghiệp?
Để chọn được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây:
• Tìm hiểu về các sự kiện livestream họ đã làm trước đó: Thông qua trang facebook, website…
• Hỏi những người đã từng dùng dịch vụ để được tư vấn
• Làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ
• Yêu cầu qua khảo sát và làm hợp đồng
• Cung cấp thời gian, địa điểm và yêu cầu setup đúng giờ.

Nếu các bạn có nhu cầu livestream bán hàng Facbook, Livestream tư vấn dịch vụ chuyên nghiệpTP.HCM, thuê người livestream.Thuê Studio livestream chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ ngay với Nipimedia để được tư vấn livestream tốt nhất.

• Livestream Tik Tok
• Livestream Talkshow
• Livestream trực tuyến
• Livestream cầu truyền hình
• Livestream giới thiệu sản phẩm
• Livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo

Dịch vụ livestream sự kiện tại Nipimedia của chúng tôi. với trang thiết bị hiện đại, sẽ cho chất lượng sẽ đem lại hiệu quả cao.
Chúng tôi cam kết dịch vụ livestream với trang thiết bị hiện đại, âm thanh chuyên nghiệp sẽ cho chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published