Dịch vụ Livestream bán hàng tại Nipimedia

Dịch vụ livestream sự kiện, bán hàng, là ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn đem những sự kiện, hình ảnh của mình tới nhiều người hơn thông qua mạng Internet.

Livestream là gì?

Live stream là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực cho người ở khắp mọi nơi trên thế giới thấy qua internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Ai cũng biết livestream bán hàng là phương pháp duy nhất gia tăng gấp nhiều lần doanh số mà chi phí bằng 0. Được rất nhiều chủ cửa hàng Online áp dụng nhưng có phải:

 Ai cũng thu hút được cả ngàn lượt xem hay chỉ lẹt đẹt vài người chỉ xem mà không comment ?
 Ai cũng có duyên chào hàng sản phẩm hay chỉ liệt kê hàng hóa như ngoài chợ hay làm ?
 Ai cũng có thể chốt cả trăm đơn hay khách chỉ hỏi giá sản phẩm và đi ra ?
 Tất cả điều đó đều là nghệ thuật bán hàng trên Livestream rất nhiều người áp dụng mà bạn chưa biết?

Có hàng trăm, nghìn lượt xem trên mỗi lượt livestream đưa sản phẩm của mình đến với hàng nghìn khách hàng

Nắm bắt tâm lý, hành vi khách hàng nhanh và chính xác, nói câu nào “chết” câu đó.
Bí quyết tự tin trước máy quay, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt với khách hàng
Kịch bản hoàn hảo, chốt sale đỉnh cao
Đặc biệt là sẽ tăng doanh số bán hàng lên gấp 5, 10 lần mà không cần đến bất cứ một chi phí quảng cáo nào
Tuyệt chiêu chốt sale nhanh gọn, hiệu quả!

Những lợi ích của livestream bán hàng:

Hiện nay, nhà nhà đều dùng Internet. Với không gian vô cùng rộng lớn này thì livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người. Những người sẽ tham gia vào buổi livestream có thế đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  • Livestream giúp tăng thêm khách hàng.
  • Livestream giúp giảm chi phí
  • Giảm chi phí mặt bàng cửa hàng, chi phí nhân viên, các chi phí phát sinh khác,..
  • Tăng doanh thu
  • Sự tương tác của khách hàng

Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

  • Video được lưu lại giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn
  • Có Notification thông báo (Tất cả các khách hàng theo dõi trang của bạn đều nhận được thông báo khi bạn livestream. Thông báo này giúp nhiều người quan tâm và không bỏ lỡ buổi livestream của bạn.)

Vì sao bạn nên  livestream?

Bên cạnh các lợi ích trên, livestream mang lại cảm giác phấn khích cho khán giả của bạn. Khán giả sẽ hồi hộp chờ đợi buổi livestream. Ngoài ra, sau livestream các bạn phát đều có thể được lưu lại. Điều này cho phép những người không xem trực tiếp được đều có thể xem lại vào sau đó.

Livestream tăng tính kết nối với khán giả. Khuyến khích khách hàng live hay share buổi livestream sẽ tăng thêm lượng khách hàng kết nối. Không guống như truyền hình, internet có phạm vi không giới hạn, do vậy khách hàng của bạn thậm chí có ở toàn thế giới.

Bạn thấy đấy, livestream là một trong những cách thức cực tốt để quảng bá và bán hàng. Nhưng để thực hiện livestream bạn cùng cần sử dụng một dịch vụ livestream bán hàng .

Dịch vụ Q.cáo-tối ưu chi phí

cof

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN NIPIMEDIA LÀ NƠI LIVESTREAM BÁN HÀNG?

Nipimedia cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp chất lượng nhất tại Việt Nam.
Livestream nipimedia nắm bắt công nghệ mới nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất, tối ưu các loại chi phí nhất đến cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu Livestream bán hàng nếu quý khách hàng cần.

Nipimedia có kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành Dịch vụ livestream. Đã thực hiện rất nhiều sự kiện livestream 4k lớn nhỏ tại Việt Nam.

Vì Nipimedia sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, tác phong tinh thần làm việc nghiêm túc. Cùng với đó là sự đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Tại Nipimedia có phim trường khá rộng. Có phòng Makeup riêng biệt. bộ máy livestream chuyên nghiệp. 1 bộ máy tính kiều khiển. Hệ thống ánh sáng bài bản. Hãy lựa chọn và đồng hàng cùng Livestream nipimedia để trãi nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published